ทุกความเคลื่อนไหว ทุกความสนใจ ทันสมัย ทันเหตุการณ์
Made with Xara
Copyright © 2011 - 2020 All Rights Reserved. www.JSMBusiness.com
หน้าแรก Products Store News Gallery ติดต่อเรา Support About
NEWS     Update ความเคลื่อนไหวต่างๆ ของโปรแกรมที่ได้มีการปรับปรุงให้ สามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้้อย่างต่อเนื่อง     UpDate แบบฟอร์มความเคลื่อนไหวของหน่วยราชการที่ได้มีการ ปรับเปลี่ยนอยู่เสมอ ทุกความเคลื่อนไหว ทุกความสนใจ ทันสมัย ทันเหตุการณ์
Lorem Ipsum Dolor News Lorem Ipsum Dolor Lorem Ipsum Dolor
JSM Business.com Make it Difference
Lorem Ipsum Dolor Lorem Ipsum Dolor
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันหยุดสงกานต์ 12-16 เมษายน 2560
เปิดตัวโปรแกรม TAX INVOICE Version 2016.01.1 รุ่น SMART & EXPERT ระบบ RegisterCode โปรแกรมแบบใหม่ ทำให้ต่อไปนี้ ไม่ว่าคุณ จะต้องลงโปรแกรมที่ เครื่องกี่ครั้งคุณจะ FORMAT HardDisk บ่อยสักเพียงใด คุณก็ยังคงใช้รหัส RegisterCode ตัวเดิมต่อไปได้ ตราบใดที่ เมนบอร์ดยังใช้งานได้* เรียกว่าใช้งานกันคุ้มเลยล่ะ   การนำรหัส RegisterCode ที่ได้รับหลังจากการสั่งซื้อแล้วไปบันทึกในโปรแกรม ก็ได้รับ การปรับปรุงใหม่หมดจด คุณไม่ต้องมานั่งคีย์รหัส RegisterCode เข้าไปในโปรแกรมอีก ต่อไป เพียงคุณชี้ให้โปรแกรมทราบว่า รหัสRegisterCode ที่คุณได้รับมานั้นเก็บอยู่ที่ไหน เพียงเท่านี้ที่คุณต้องทำ จากนั้นระบบ RegisterCode จะทำการลงทะเบียนการใช้งานถาวร ให้คุณทันที ระบบสำรองข้อมูลรูปแบบใหม่  Direct2FlashDrive  นอกจากจะทำการสำรองข้อมูลเพื่อป้องกันการเสียหายของข้อมูลเนื่องจากเหตุสุดวิสัยไว้ใน HardDisk เช่นในเวอร์ชั่นเดิม ที่เพิ่มขึ้นมาในเวอร์ชั่นนี้ได้แก่ การสำรองข้อมูลบันทึก ลงบนแฟลชไดท์ (FlashDrive) โดยตรง ทำให้สะดวกในการดูแล ข้อมูลสำคัญของคุณ และที่พิเศษไปกว่านั้น การจัดรูปแบบระบบ การบันทึกสำรองข้อมูลแบบใหม่ ทำให้คุณ เลือกชุดข้อมูลที่จะ เรียกคืนได้รวดเร็วแม่นยำยิ่งขึ้น ไม่หยิบไฟล์ข้อมูลผิดๆมาใช้งาน อย่างแน่นอน
* เมนบอร์ด หากข้อมูลเฉพาะของเมนบอร์ดเปลี่ยนแปลงไป หรือเมนบอร์ดไม่สามารถใช้งานได้    หรือรหัส RegisterCode เสียหายไป สิทธิ์การใช้งานถือเป็นอันสิ้นสุดลง
News